ไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวมัน หมองคล้ำ แพ้ง่าย หรือหน้าเป็นสิว รู้หรือไม่ว่าเราสามารถเลือกมาส์กที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าได้ถึง 10 แบบเชียวนะ


1. มาสก์แบบครีม เหมาะกับหน้าที่ต้องการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ช่วยผลักวิตามินให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น โดยส่วนใหญ่เนื้อครีมจะข้น และมีส่วนผสมของน้ำมันอยู่ในเนื้อครีม

2.มาสก์แบบผง เหมาะกับหน้าที่ต้องการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ส่วนใหญ่มาส์กชนิดนี้ มักถูกสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ และจำเป็นต้องใช้น้ำส่วนผสมกับผงมาส์กเป็นหลัก

3.มาสก์แบบเจล เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและทุกสภาพผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เน้นกระตุ้นให้ผิวขาวสว่าง และลดรอยหมองคล้ำบนใบหน้า ลักษณะเนื้อมาส์กมีความข้นใส และให้เนื้อสัมผัสที่เบาบาง เช่น มาสก์เจลจาก LMB Healthcare ที่มีให้เลือกถึง 4 สูตร ได้แก่ ALOE PEPTIDE-1, COLLAGEN, TRANEXAMIC ACID 3%, VITAMIN C

4.มาสก์แบบบับเบิ้ล เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดปัญหาสิว ผิวมัน และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ตัวมาส์กเน้นการทำความสะอาดที่ล้ำลึกช่วยให้ผิวสะอาดขึ้น เหมือนได้ทำดีท็อกซ์ผิวไปในตัว ซึ่งมีให้เลือกแบบแผ่นมาสก์และแแบบเนื้อครีม โดยลักษณะพิเศษของมาส์กเนื้อจะเกิดฟองฟู เมื่อถูกนำมาใช้งาน

5.มาสก์แบบโคลน เหมาะกับผิวธรรมดาและผิวมัน โดยเน้นการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เนื้อสัมผัสเหมือนครีม แต่มีสีเข้มเหมือนโคลน เมื่อพอกทิ้งไว้จะรู้สึกตึงๆ ผิว

6.มาสก์แบบดินเหนียว เหมาะกับผิวมัน สามารถช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน ดูดซับสารพิษ และสิ่งสกปรกที่ตกค้างได้เป็นอย่างดี ทำให้รูขุมขนเล็กลง ลักษณะเนื้อขาวนุ่ม

7.มาสก์ชีท หรือแผ่นมาสก์หน้าแบบสำเร็จรูป เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และหน้าผิวฉ่ำวาวยิ่งขึ้น โดยจะเคลือบเซรั่มหรือสารสกัดที่บำรุงผิวไว้ในแผ่นมาส์ก

8.มาสก์แบบลอก เหมาะสำหรับคนผิวมัน และช่วยลดปัญหาสิวเสี้ยน ตัวมาส์กสามารถดูดสิ่งสกปรกในรูขุมขนได้ดี เมื่อทามาส์กไปสักพัก เนื้อจะแห้ง และสามารถลอกได้

9.มาสก์แบบขัดผิว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผิวเรียบเนียนและกระจ่างใส ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบครีมและแบบเจล โดยความพิเศษของมาส์กชนิดนี้คือการใช้เม็ดบีดส์หรือเม็ดสครับ เข้ามาช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้ดียิ่งขึ้น

10.มาสก์แบบอุ่น เหมาะกับผิวที่ต้องการความผ่อนคลาย ลดอาการเหนื่อยล้า และความเครียด รวมทั้งอาการบวมใต้ตา โดยมาสก์ชนิดนี้เมื่อทาลงบนผิวหน้าจะให้ความรู้สึกอุ่น เพื่อช่วยให้เส้นเลือดบริเวณผิวหน้าขยายชั่วคราว ทำให้การไหลเวียนของเลือดทำงานได้ดีขึ้น


ขอบคุณข้อมูลจาก : choicechecker


Tel: 02-114-7635 Call Center 5 คู่สาย หรือ 097-243-4226

Facebook: LBMHealthcare

Line shop: LBMHealthcare

Shopee: LBMHealthcare

Lazada: LBMHealthcare

Booda best: LBMHealthcare
Line: @lbmhealthcare