top of page
บริการจากเรา

ANTI-AGING
& REGENERATIVE MEDICINES 

STC คลินิกดูแลสุขภาพและความงามครบวงจรจากผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสภาพเสื่อม (Anti-Aging and Regenerative Medicines) มุ่งเน้นผลลัพธ์และบริการเหนือระดับ ทั้งด้านการตรวจพันธุกรรม การเก็บเสต็มเซลล์ และ คลินิกชะลอวัยและความงาม จากการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและได้มาตรฐาน นวัตกรรมเครื่องมือที่ทันสมัย ดูแลโดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์สูงและบุคลากรที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการและความเชื่อมั่นของลูกค้าแต่ละท่านตามกรอบแนวคิด “Your Personalised Health Consultant”

 

เนื่องจากการใช้ชีวิตในปัจจุบัน เราต้องเผชิญกับสิ่งแวดล้อมที่มีมลภาวะ สารพิษ และความเครียด ก่อให้เกิดความเสื่อมของผิวกายก่อนวัยอันควร เช่น สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหน้าหมองคล้ำ  ผิวพรรณขาดความสดใส ริ้วรอยดูชัดขึ้น ดังนั้น STC คลินิกของเรา จึงเล็งเห็นถึงนวัตกรรมด้านการรักษาความงามที่กำลังได้รับความสนใจในปัจจุบัน มีประสิทธิภาพสูง และเห็นผลลัพธ์ชัดเจน โดยการใช้สเต็มเซลล์ชนิดมีเซนไคม์ (MSCs) ที่สามารถรักษาได้ถึงในระดับเซลล์ จะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ คืนประสิทธิภาพการทำงาน เพิ่มศักยภาพ และฟื้นฟูของเซลล์ผิวได้อย่างแท้จริง

จากเคสคนไข้จริงที่เข้าร่วม clinical study STC P3 MSC กับ ทีมนักวิจัยของ STC

ผู้หญิงวัย 31 ปี ที่มาพร้อมกับสภาพผิวหน้าขรุขระ หลุมสิวลึก และรอยแผลอักเสบ บวมแดง จากการทำเลเซอร์ชนิด E-matrix หลังจากรักษาโดยการฉีด STC P3 MSC เข้าสู่ใบหน้าชั้นใต้ผิวหนัง หรือ Subqutaneous injection (SQ) เป็นเวลาประมาณ 25 วัน ผลปรากฏว่ารอยแผลอักเสบ บวมแดง ดูลดลง เนื่องจากสเต็มเซลล์ชนิดมีเซนไคม์ (MSCs) ทำหน้าที่กระตุ้นเซลล์ชนิดต่างๆ ในระดับชั้นใต้ผิวหนัง ให้มีจำนวนมากขึ้น นอกจากนี้ สเต็มเซลล์ชนิดมีเซนไคม์ (MSCs) สามารถสร้างคอลลาเจน (Collagen) และ อิลาสติน (Elastin) ส่งผลทำให้ รอยหลุมสิวดูตื้นขึ้น ผิวหน้าแน่นขึ้น เรียบเนียน สดใส ตึงกระชับ และลดเลือนริ้วรอย

Case Study RGF after_1_edited

3-Month RGF Treatment Program Result

Case Study RGF after_3_edited

3-Month RGF Treatment Program Result

Case Study RGF after_2_edited

3-Month RGF Treatment Program Result

จากเคสคนไข้จริงที่เข้าร่วม clinical study RGF กับ ทีมนักวิจัยของ STC

ผู้หญิงวัย 39 ปี ที่มาพร้อมกับสภาพผิวหน้าฝาหนา เป็นระยะเวลา 4 ปี กระจายทั่วไปหน้า โดยเฉพาะบริเวณแก้ม จมูก หน้าผาก และ เหนือริมฝีปาก ซึ่งเป็นผลมาจากการใช้ครีมทาผิวหน้าที่มีส่วนประกอบของสเตียรอยด์ ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 20 ปี หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา RGF® for women health ที่ความเข้มข้น 200 pg/ml ในทุกๆ 1 ครั้งต่อสัปดาห์ ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 3 เดือน โดยฉีดเข้าที่ตำแหน่งใต้ผิวหนัง ผลปรากฏว่าผิวหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน เช่น ความหนาของฝาลดลงมาก ผิวหน้ากระจ่างใสมากขึ้น รวมถึงสุขภาพโดยรวมของผิวหน้าดีขึ้นมาก ทั้งนี้เป็นผลมาจากผลิตภัณฑ์ของเรา RGF® for women health ไปยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการสร้างเม็ดสี (Melanogenesis) ซึ่งกระบวนการนี้ทำให้ผิวหนังมีสีหมองคล้ำ นอกจากนี้ RGF® for women health ไปเพิ่ม Antioxidant ทำให้กระบวนการสร้างเม็ดสีลดลง ส่งผลให้หน้าขาวขึ้น สว่างใส ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น สุขภาพผิวโดยรวมดีขึ้นถึง 80%

bottom of page